ฟิล์มติดอาคาร

ฟิล์มนิรภัยอาคาร

ในโลกของสถาปัยตยกรรมทุกวันนี้ กระจกกลายเป็นสิ่งสำคัญที่จะแสดงถึงนวัตกรรมและแสดงถึงสถาปัตยกรรมที่มีความทันสมัย อย่างไรก็ตามความงามของมันนั้นก็ตามมาด้วยอันตรายและข้อบกพร่องด้วย ด้วยอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทั้งจาก อากาศหรือการเกิดอุบัติเหตุต่างๆนั้น ซึ่งทำให้กระจกนั้นแตกออก ทำให้เศษของกระจกนั้นมีความคมมาก และอาจจะเป็นทำอันตรายให้ถึงแก่ชีวิตอีกด้วย นี่คือฟิล์มนิรภัยของ IQue ที่สถาปนิกเลือกนำมาใช้ในงานที่ต้องการความปลอดภัย ซึ่งสร้างความมั่นใจได้มากขึ้น ทำให้กระจกของอาคารมีความเหนียวแน่นมากขึ้นจากฟิล์มยึดกับกระจก และทำให้เมื่อกระจกแตกออกนั้น จะทำให้เศษกระจกออกมาเป็นเม็ดข้าวโพด ซึ่งจะทำให้ความเสี่ยงจากการเกิดอันตรายจากกระจกนั้นมีน้อยลง ฟิล์มนิรภัย IQue นั้นสามารถใช้ได้กับภายในและภายนอกโรงงานอีกด้วย ด้วยความหนาของฟิล์มที่ 4 มิลลิเมตร – 8 มิลลิเมตร (SS800/73) สามารถทำให้แสงนั้นส่องผ่านได้ 32% – 73% รวมทั้งกันความร้อนได้ถึง 94.8% และป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลทได้ถึง 99% ฟิล์ม IQue นั้นเป็นฟิล์มระดับโลกที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกๆทาง อันตรายจากการระเบิดจากผู้ก่อการร้ายนั้น มีมากขึ้นมากในหลายปีมานี้ ดังนั้นการระเบิดอาจมีผลทำให้กระจกจากอาคารแตกขึ้น และอาจทำให้อันตรายถึงแก่ชีวิต ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่จากการตายจากระเบิดนั้นเนื่องมาจากเศษกระจกที่แตกออกมานั้นมีความแหลมคมเป็นอย่างมาก ดังนั้นการเลือกติดฟิล์มนิรภัยนั้นกลายเป็นทางเลือกทางหนึ่งที่ผู้ประกอบการต่างๆเลือกมาใช้ IQue ฟิล์มนั้นได้ผ่านการทดลอง โดยการระเบิดขึ้น ในห้องทดลองที่มีความเป็นสากล และรับรองผลได้จากองค์กรณ์ที่เชื่อถือได้ในประเทศสหรัฐอเมริกา (ASTM F1642-04 and the US General Services […]

ฟิล์มนิรภัยอาคาร Read More »

ฟิล์มกันร้อนอาคาร

การใช้กระจกในช่วงปีที่ผ่านมานั้น มีการเลือกใช้มากขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีในการก่อสร้างกระจก อย่างไรก็ตามอาคารต่างๆ ก็ยังคงต้องการกระจกที่สามารถลดความร้อนได้ และยังสามารถประหยัดพลังงานอีกด้วย คุณสมบัติของฟิล์ม 73FG แสงสว่างส่องผ่าน 70% การสะท้อนแสง (กระจก) 8% ป้องกันรังสียูวี 99% ป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์โดยรวม 56% ป้องกันรังสีอินฟราเรด 95% ประสิทธิภาพแสง 1.37 ค่าสัมประสิทธิ์การส่งผ่านความร้อนจากรังสีอาทิตย์ 0.44 ค่าสัมประสิทธิ์การป้องกันแสงแดด 0.51 ค่าการแผ่รังสี 0.60 ค่าสัมประสิทธิ์การถ่ายเทความร้อน (btu/h.ft2.F) 0.94 คุณสมบัติของฟิล์ม 53GII แสงสว่างส่องผ่าน 58% การสะท้อนแสง (กระจก) 7.5% ป้องกันรังสียูวี 99% ป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์โดยรวม 59% ป้องกันรังสีอินฟราเรด 96% ประสิทธิภาพแสง 1.23 ค่าสัมประสิทธิ์การส่งผ่านความร้อนจากรังสีอาทิตย์ 0.44 ค่าสัมประสิทธิ์การป้องกันแสงแดด 0.47 ค่าการแผ่รังสี 0.56 ค่าสัมประสิทธิ์การถ่ายเทความร้อน (btu/h.ft2.F) 1.03 คุณสมบัติของฟิล์ม

ฟิล์มกันร้อนอาคาร Read More »

Stature Series

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์คุณภาพสูง สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงและฟิล์มโทนสีดำ ให้คุณสมบัติดำนอกสว่างใน เนื้อฟิล์มใสเคลียร์ไม่ลดทัศนวิสัยในการมองออกไปภายนอก และให้ประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนที่ดีมากกว่าฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยมทั่วๆไป สำหรับฟิล์ม V-KOOL Stature Series รุ่น X25 ยังรองรับสัญญาน EasyPass คุณสมบัติของฟิล์ม X40 (แนะนำสำหรับบานหน้า) ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 39% ค่าการสะท้อนแสง 15% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 85% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 59% คุณสมบัติของฟิล์ม X25 (รองรับ Easypass) ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 24% ค่าการสะท้อนแสง 10% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 78% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 59% คุณสมบัติของฟิล์ม X15 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 16% ค่าการสะท้อนแสง 14% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 87% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 66% คุณสมบัติของฟิล์ม X05 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน

Stature Series Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save