ฟิล์มอาคาร V-KOOL

ฟิล์มเพียงชนิดเดียวที่สะท้อนความร้อนได้จริง

หน้าต่าง ที่สวยนั้น จะเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้บ้านนั้นสวยได้ แต่แสงอาทิตย์ในฤดูร้อนนั้นมีผลกระทบที่จะทำให้อาคารนั้นร้อน ซึ่งจะทำให้ค่าใช้จ่ายในการใช้เครื่องปรับอากาศมีมากขึ้น รังสีอินฟราเรด และรังสีอุลตราไวโอเลต มีผลกระทบต่อเฟอร์นิเจอร์ที่มีราคาแพงของท่าน จนกระทั่งในปัจจุบันนี้ คุณสามารถปกป้องตัวของท่านเองจากรังสีเหล่านี้ได้ การใช้ม่านบังแดดนั้น สามารถที่จะปกป้องเฟอร์นิเจอร์ของท่านได้จริง แต่ก็จะทำให้บ้านนั้นไม่ได้รับแสงแดดด้วย เช่นเดียวกับการใช้ฟิล์มดำหรือกระจกสะท้อน จะทำให้บ้านของท่านมีรูปลักษณ์ที่แปลกไป ไม่สวยงามอย่างตอนแรกจากการออกแบบ

การปกป้องรังสี UV ที่มีประสิทธิภาพ

V-KOOL ได้รับรางวัล Seal of Recommendation ของ Skin Cancer Foundation สำหรับประสิทธิภาพการป้องกันรังสียูวี

ผลิตภัณฑ์สำหรับฟิล์มอาคาร

ฟิล์มกันร้อนอาคาร

การใช้กระจกในช่วงปีที่ผ่านมานั้น มีการเลือกใช้มากขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีในการก่อสร้างกระจก อย่างไรก็ตามอาคารต่างๆ ก็ยังคงต้องการกระจกที่สามารถลดความร้อนได้ และยังสามารถประหยัดพลังงานอีกด้วย

ฟิล์มนิรภัยอาคาร

ในโลกของสถาปัยตยกรรมทุกวันนี้ กระจกกลายเป็นสิ่งสำคัญที่จะแสดงถึงนวัตกรรมและแสดงถึงสถาปัตยกรรมที่มีความทันสมัย อย่างไรก็ตามความงามของมันนั้นก็ตามมาด้วยอันตรายและข้อบกพร่องด้วย ด้วยอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้

ฟิล์มตกแต่ง

ฟิล์ม IQue นั้นนอกจากการทำฟิล์มกันความร้อนและฟิล์มนิรภัยแล้ว ฟิล์มตกแต่งก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เราตั้งใจทำขึ้น โดยฟิล์มตกแต่งนั้น สามารถทำให้บ้านของท่านเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกได้ ทำให้บ้านมีความปลอดโปร่ง สร้างความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save