ฟิล์มรถยนต์ V-KOOL

ฟิล์มเพียงชนิดเดียวที่สะท้อนความร้อนได้จริง

โดยการพัฒนาเพื่อใช้สำหรับยานอวกาศและเครื่องบินล่องหน ฟิล์ม V-KOOL เป็นฟิล์มชนิดพิเศษที่ สามารถกรองช่วงของรังสีจากดวงอาทิตย์ ภายใต้การพัฒนาเทคโนโลยีนี้ ฟิล์ม V-KOOL ได้ทำการ เคลือบชั้นของโลหะลงบนแผ่นโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูงด้วยชั้นอณุภาคอะตอมขนาดเล็กของ ทองคำ เงิน และอินเดียมออกไซด์ ด้วยเทคโนโลยีนี้ทำให้ฟิล์ม V-KOOL สามารถสะท้อนความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ต้องทำให้ฟิล์มเงาสะท้อนหรือมืด ฟิล์ม V-KOOL มีคุณสมบัติในการสะท้อนความร้อนมากกว่า การดูดซับทั้งในฟิล์มสำหรับรถยนต์ และอาคารจึงไม่มีความเสี่ยง ต่อการแตกร้าวของกระจกซึ่งเกิด จากฟิล์ม ที่ดูดซับความร้อนไว้ที่กระจกและตัวฟิล์มมากเกินไป

การปกป้องรังสี UV ที่มีประสิทธิภาพ

V-KOOL ได้รับรางวัล Seal of Recommendation ของ Skin Cancer Foundation สำหรับประสิทธิภาพการป้องกันรังสียูวี

ผลิตภัณฑ์สำหรับฟิล์มรถยนต์

V-KOOL™ Royal Privacy VK10

ฟิล์มกรองแสงรุ่นล่าสุดจาก V-KOOL ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดในการพัฒนา ฟิล์มกรองแสงที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสีของฟิล์มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสร้างความโดดเด่นให้กับรถยนต์ และยังคงมาตรฐานการสะท้อนความร้อนสูง ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ( XIR ) ที่มีเฉพาะในฟิล์มกรองแสง  V-KOOL เท่านั้น ให้ค่าการป้องกันรังสีอินฟาเรดสูงถึง 98% และค่าการป้องกันความร้อนรวมสูงถึง 74%  โดดเด่นที่สุดในฟิล์มกลุ่มพิเศษที่มีจำหน่ายทั่วโลก

V-KOOL™ Solitaire

ฟิล์มติดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด ให้คุณสมบัติใส และการกันความร้อนที่ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ XIR เคลือบชั้นโลหะมูลค่าสูงเช่นทองคำและเงินลงบนแผ่นฟิล์มใส สำหรับผู้บริหารและผู้ที่ต้องการสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้ ฟิล์ม Solitaire ให้แสงสว่างส่องผ่าน 36-73% สามารถป้องกัน รังสีอินฟาเรด 94-98% และค่ากันความร้อนรวมสูงสุด 55-70%

V-KOOL™ Black xEV

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากทาง V-KOOL Thailand ที่ถูกพัฒนาและผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ด้วย Advanced nano tecnology ให้คุณสมบัติรองรับทุกสัญญานทั้ง สัญญานมือถือ, สัญญาน GPS, ระบบ EasyPass, M-Pass

นอกจากจะรองรับทุกสัญญานแล้วยังมีสีดำสนิท Deep Black Color ผสมผสานด้วยวัสดุคุณภาพสูงทำให้เนื้อมีมีความเคลียร์ชัดใสเมื่อมองจากด้านใน และสีดำสนิทให้ความเป็นส่วนตัวสูงเมื่อมองจากภายนอกสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ของการตกแต่งและสีรถยนต์

V-KOOL™ Stature

ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์คุณภาพสูง สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงและฟิล์มโทนสีดำ ให้คุณสมบัติดำนอกสว่างใน เนื้อฟิล์มใสเคลียร์ไม่ลดทัศนวิสัยในการมองออกไปภายนอก และให้ประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนที่ดีมากกว่าฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยมทั่วๆไป 

V-KOOL™ Connect

กลุ่มสินค้าสำหรับผู้ชอบฟิล์มสีที่หลากหลายและให้ความรู้สึกทันสมัยแต่ยังให้ประสิทธิภาพกันร้อนที่ดี ฟิล์ม Signature แสงสว่างส่องผ่าน 6-36% สามารถป้องกันรังสีอินฟาเรด 63-82% และค่ากันความร้อนรวม 48-71% 

 

V-KOOL™ OE Series

กลุ่มสินค้าพิเศษเฉพาะโชว์รูมรถยนต์ที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยฟิล์ม OEM Package เป็นฟิล์มกันร้อนคุณภาพเยี่ยมและมีความเข้มให้เลือกทั้ง 40%, 60%, และ 80% ท่านสามารถสอบถามได้จากโชว์รูมรถยนต์

V-KOOL™ Connect Plus Package

กลุ่มสินค้าที่ทาง V-KOOL Thailand คัดเลือกมาอย่างดีจากผู้ผลิตระดับโลกอย่าง Eastman Chemical Company ซึ่งเป็นผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงชั้นนำของโลก ด้วยประสบการณ์ของ V-KOOL Thailand นานกว่า 30 ปีจึงทราบถึงความต้องการของลูกค้าและขอนำเสนอกลุ่มสินค้า Connect Plus Package จาก V-KOOL ซึ่งเป็นสินค้าที่ให้ประสิทธิภาพการป้องกันรังสี UV ได้ 99% สามารถป้องกันความร้อนได้สูง มีหลากหลายเฉดสีให้ลูกค้าได้เลือกเพื่อให้เหมาะกับสีรถยนต์และความชื่นชอบที่แตกต่างกัน

ฟิล์ม Connect Plus Package จาก V-KOOL รองรับทุกสัญญานอิเลคทรอนิคที่มีความเกี่ยวข้องกับการใช้งานในรถยนต์สมัยใหม่ทั้งสัญญาน GPS, สัญญานโทรศัพท์ 4G/5G, สัญญาน Easypass / M-Pass, ไม่กีดกันระบบความปลอดภัยยุคใหม่ในรถยนต์

V-KOOL™ Special Package

กลุ่มสินค้าพิเศษเฉพาะโชว์รูมรถยนต์ที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยฟิล์ม Special Package เป็นฟิล์มกันร้อนคุณภาพเยี่ยมและมีความเข้มให้เลือกทั้ง 40%, 60%, และ 80% ไม่บล๊อคสัญญาน GPS, EasyPas, M-Pass ให้คุณสมบัติที่ดีกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วๆไป ท่านสามารถสอบถามได้จากโชว์รูมรถยนต์ที่ร่วมโครงการเท่านั้น  

V-KOOL™ Special Plus Package

กลุ่มสินค้าพิเศษเฉพาะโชว์รูมรถยนต์ที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยฟิล์ม Special Package เป็นฟิล์มกันร้อนคุณภาพเยี่ยมและมีความเข้มให้เลือกทั้ง 40%, 60%, และ 80% ไม่บล๊อคสัญญาน GPS, EasyPas, M-Pass ให้คุณสมบัติที่ดีกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วๆไป ท่านสามารถสอบถามได้จากโชว์รูมรถยนต์ที่ร่วมโครงการเท่านั้น  

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save