เกี่ยวกับเรา (About US)

หลังจากที่บริษัท Southwall Technologies Inc ประสบความสำเร็จในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อน ให้กับโครงการอวกาศขององค์การนาซ่า (NASA) ต่อมาฐานทัพอเมริกา ได้ นำเทคโนโลยีนี้ไปใช้กับเครื่องบินรบ Stealth Bomber ทำให้มีประสิทธิภาพ ผ่าน การตรวจจับของเรดาร์ได้ เทคโนโลยีเดียวกันนี้ก็ได้นำมาบรรจุเข้า ไปในเนื้อฟิล์มซึ่งกลายเป็น ฟิล์มกัน ร้อนติดตึกอาคาร และรถยนต์ในชื่อ “V-KOOL” ตามที่เรารู้จักกันอยู่ในปัจจุบัน กว่า 30 ประเทศทั่วโลก (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ V-KOOL International Pte.Ltd.) “V-KOOL” ได้เข้ามาปฏิวัติวงการฟิล์มติดอาคารและรถยนต์ในประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2537 ซึ่งปัจจุบันทีม ผู้บริหาร ที่นำเข้า “V-KOOL” ตั้งแต่แรกเริ่มยังให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยผ่านตัวแทนจำหน่ายกว่า 75 แห่งทั่วประเทศ

"V-KOOL" ได้รับการคัดเลือกให้เป็นส่วนประกอบของกระจกบานหน้าของรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำ อาธิ

เนื่องจากความต้องการฟิล์ม “V-KOOL” มีการขยายตัวในการติดตึกอาคารหลายพันแห่ง และรถยนต์เกือบ 10 ล้านคันในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ทำให้บริษัท Southwall ต้องขยายฐาน การผลิตจาก 2 แห่งในสหรัฐอเมริกา (California และ Arizona) ไปสู่แห่งที่ 3 ตั้งอยู่ที่เมือง Dresden ประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของรถยนต์หลายยี่ห้อในตระกูลยุโรป ปัจจุบัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save