ฟิล์มติดรถยนต์

Black xEV

Black xEV ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากทาง V-KOOL Thailand ที่ถูกพัฒนาและผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ด้วย Advanced nano technology ให้คุณสมบัติรองรับทุกสัญญานทั้ง สัญญานมือถือ, สัญญาน GPS, ระบบ EasyPass, M-Pass นอกจากจะรองรับทุกสัญญานแล้วยังมีสีดำสนิท Deep Black Color ผสมผสานด้วยวัสดุคุณภาพสูงทำให้เนื้อมีมีความเคลียร์ชัดใสเมื่อมองจากด้านใน และสีดำสนิทให้ความเป็นส่วนตัวสูงเมื่อมองจากภายนอกสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ของการตกแต่งและสีรถยนต์ Advanced nano tecnology ที่ถูกนำมาใช้ยังทำให้ฟิล์มมีการป้องกันความร้อนที่สูงสามารถป้องกันรังสีอินฟาเรด (IRR*940 nm) สูงถึง 94.00% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL V30 xEV ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 33.00% ค่าการสะท้อนแสง 6.00% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 94.00% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99.00% ค่าการลดความร้อนรวม 54.00% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL V15 xEV ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 15.00% ค่าการสะท้อนแสง 5.00% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 93.30% […]

Black xEV Read More »

Connect Plus Package

Connect Plus Package กลุ่มสินค้าที่ทาง V-KOOL Thailand คัดเลือกมาอย่างดีจากผู้ผลิตระดับโลกอย่าง Eastman Chemical Company ซึ่งเป็นผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงชั้นนำของโลก ด้วยประสบการณ์ของ V-KOOL Thailand นานกว่า 30 ปีจึงทราบถึงความต้องการของลูกค้าและขอนำเสนอกลุ่มสินค้า Connect Plus Package จาก V-KOOL ซึ่งเป็นสินค้าที่ให้ประสิทธิภาพการป้องกันรังสี UV ได้ 99% สามารถป้องกันความร้อนได้สูง มีหลากหลายเฉดสีให้ลูกค้าได้เลือกเพื่อให้เหมาะกับสีรถยนต์และความชื่นชอบที่แตกต่างกัน   ฟิล์ม Connect Plus Package จาก V-KOOL รองรับทุกสัญญานอิเลคทรอนิคที่มีความเกี่ยวข้องกับการใช้งานในรถยนต์สมัยใหม่ทั้งสัญญาน GPS, สัญญานโทรศัพท์ 4G/5G, สัญญาน Easypass / M-Pass, ไม่กีดกันระบบความปลอดภัยยุคใหม่ในรถยนต์ คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL BC30 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 30% ค่าการสะท้อนแสง 11% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 60% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม

Connect Plus Package Read More »

V-KOOL™ Special Package

กลุ่มสินค้าพิเศษเฉพาะโชว์รูมรถยนต์ที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยฟิล์ม Special Package เป็นฟิล์มกันร้อนคุณภาพเยี่ยมและมีความเข้มให้เลือกทั้ง 40%, 60%, และ 80% ไม่บล๊อคสัญญาน GPS, EasyPas, M-Pass ให้คุณสมบัติที่ดีกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วๆไป ท่านสามารถสอบถามได้จากโชว์รูมรถยนต์ที่ร่วมโครงการเท่านั้น   คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL S35 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 40% ค่าการสะท้อนแสง 9% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 52% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 46% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL S20 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 19% ค่าการสะท้อนแสง 17% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 52% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 50% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL S05 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 5% ค่าการสะท้อนแสง 12% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 78% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 70%

V-KOOL™ Special Package Read More »

V-KOOL™ OE Series

กลุ่มสินค้าพิเศษเฉพาะโชว์รูมรถยนต์ที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยฟิล์ม OEM Package เป็นฟิล์มกันร้อนคุณภาพเยี่ยมและมีความเข้มให้เลือกทั้ง 40%, 60%, และ 80% ท่านสามารถสอบถามได้จากโชว์รูมรถยนต์ คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL X40 (บานหน้า) ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 39% ค่าการสะท้อนแสง 15% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 85% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 59% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL X25 (บานหน้า) ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 24% ค่าการสะท้อนแสง 10% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 78% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 59% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL OE20 (บานข้าง+หลัง) ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 21% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 52% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 50% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL OE05 (บานข้าง+หลัง) ค่าแสงสว่างส่องผ่าน

V-KOOL™ OE Series Read More »

Connect

กลุ่มสินค้าสำหรับผู้ชอบฟิล์มสีที่หลากหลายและให้ความรู้สึกทันสมัยแต่ยังให้ประสิทธิภาพกันร้อนที่ดี ฟิล์ม Signature แสงสว่างส่องผ่าน 6-36% สามารถป้องกันรังสีอินฟาเรด 63-82% และค่ากันความร้อนรวม 48-71%  มีรุ่นที่รองรับสัญญานดิจิตอลทุกชนิดทั้ง GPS, EasyPass ในรุ่น K37, K28, และ H20  คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL K28 (Digital Friendly) ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 28% ค่าการสะท้อนแสง 15% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 71% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 57% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL H20 ( Digital Friendly ) ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 25% ค่าการสะท้อนแสง 9% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 70% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 49% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL K14 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 14% ค่าการสะท้อนแสง

Connect Read More »

Solitaire Series

ฟิล์มติดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด ให้คุณสมบัติใส และการกันความร้อนที่ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ XIR เคลือบชั้นโลหะมูลค่าสูงเช่นทองคำและเงินลงบนแผ่นฟิล์มใส สำหรับผู้บริหารและผู้ที่ต้องการสะท้อนรสนิยมของผู้ใช้ ฟิล์ม Solitaire ให้แสงสว่างส่องผ่าน 36-73% สามารถป้องกัน รังสีอินฟาเรด 94-98% และค่ากันความร้อนรวมสูงสุด 55-70% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL 70 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 71% ค่าการสะท้อนแสง 9% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 94% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 55% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL 55 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 57% ค่าการสะท้อนแสง 8% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 97.7% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 60% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL 40 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 46% ค่าการสะท้อนแสง 10% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 98% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 62% คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง

Solitaire Series Read More »

Royal Privacy Package VK10

ฟิล์มกรองแสงรุ่นล่าสุดจาก V-KOOL ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดในการพัฒนา ฟิล์มกรองแสงที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง สีของฟิล์มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสร้างความโดดเด่นให้กับรถยนต์ และยังคงมาตรฐานการสะท้อนความร้อนสูง ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ( XIR ) ที่มีเฉพาะในฟิล์มกรองแสง V-KOOL เท่านั้น ให้ค่าการป้องกันรังสีอินฟาเรดสูงถึง 98% และค่าการป้องกันความร้อนรวมสูงถึง 74% โดดเด่นที่สุดในฟิล์มกลุ่มพิเศษที่มีจำหน่ายทั่วโลก คุณสมบัติของฟิล์มกรองแสง V-KOOL 10 ค่าแสงสว่างส่องผ่าน 13% ค่าการสะท้อนแสง 11% ค่าการป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรด 98% ค่าการป้องกันรังสียูวี 99% ค่าการลดความร้อนรวม 75% *Data captured using National Fenestration Rating Council, USA guidelines and calculated for single pane, 3mm clear glass  ผลงานการติดตั้ง

Royal Privacy Package VK10 Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save